1
Bạn cần hỗ trợ?

Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào chân tường, phào nẹp, nẹp chữ t, vật liệu trang trí

Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Gửi lúc 10:00' 15/12/2021

Tạo không gian cho góc đọc sách sáng tạo trong ngôi nhà

1. Góc đọc sách ở khu vực giếng trờiKhu vực giếng trời luôn là nơi thông thoáng nhất trong ngôi nhà. Ở trong không gian này, bạn có thể tạo nên một góc nhỏ đọc sách. Chỉ cần một chiếc ghế ngồi nhẹ nhàng và có thể di chuyển được, còn những thứ khác tùy theo gu của như bạn . Tuy nhiên , với lựa chọn này, bạn cần để ý đến phần mái của giếng trời, nên có thêm mái che bằng kiếng để nơi đọc sách không bị ảnh hưởng bởi vì điều kiện thời tiết bên ngoài.

2. Tận dụng khung cửa sổchẳng hạn nhà bạn có một khung của sổ rộng rãi và ngập tràn ánh sáng, khi thiết kế nội thất, bạn có thêt khéo léo biến chúng thành góc ngồi đọc sách đầy lý tưởng. Chỉ cần đặt thêm một hai chiếc gối, một chậu cây nho nhỏ hay mấy bông hoa tươi, bạn đã có một nơi đọc sách tuyệt vời .

3. Góc nhỏ ở chiếu nghỉChiếu nghỉ cầu thang của như bạn có không gian rộng rãi, các bạn hãy tận dụng để tạo thành góc đọc sách cho mình. Chỉ cần một chiếc ghế băng, gối tựa êm ái và vài món đồ ưa thích, như bạn có thể biến chiếu nghỉ cầu thang thành không gian dành riêng cho những phút giây thư giãn và tận hưởng trong cuộc sống . Ngoài ra , các bạn cũng có thể kết hợp chỗ ngồi và hệ thống tủ, kệ để tạo thêm một nơi lưa trữ lại đầy tiện tích cho ngôi nhà.

4. Góc đọc sách không nằm bên khung cửaKhông phải chủ nhân nào cũng có thể ba trí cho mình một góc đọc sách bên cửa sổ để đón nhận ánh sáng tự nhiên. chẳng hạn , nếu biết cách trang trí thì một góc tường nhỏ cũng có thể biến thành một góc ngồi đọc sách rất tốt . Một chiếc đèn đủ để phân phát ánh sáng, một giá sách mảnh mai, ghế tựa êm ái, vậy là đã đủ cho một nơi tận hưởng những quyển sách hay dành cho các bạn .
Các tin khác

View by Date:
máy dán cạnh tự động