1
Bạn cần hỗ trợ?

Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào chân tường, phào nẹp, nẹp chữ t, vật liệu trang trí

Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Gửi lúc 11:53' 22/02/2022

Nẹp trang trí chữ T hợp kim nhôm

Nẹp trang trí chữ T hợp kim nhôm

Hiện nay, có rất nhiều loại nẹp thông dụng trên thị trường thiết kế, trang trí nội-ngoại thất, nhưng loại nẹp thường được sử dụng và phổ biến nhất với giới kiến trúc và khách hàng vẫn là nẹp trang trí chữ T.


Mô tả: Nẹp trang trí chữ T là loại nẹp chuyên dùng để che lấp các khe giãn cách, dùng để liên kết giữa 2 loại vật liệu với nhau. Giúp che khuyết điểm ở những nơi có thể thấy bằng mắt thường, bảo vệ khe rãnh dưới các tác động vật lý, tạo nét trang trí thẩm mỹ trong thiết kế, trang trí nội-ngoại thất.


Ưu điểm:

- Mẫu mã và màu sắc đa dạng, phong phú

- Giá thành hợp lý, cạnh tranh

- Thi công dễ dàng, nhanh chóng

- Giúp tiết kiệm thời gian, nhân công và công sức

- Dễ dàng lau chùi, bảo quản trong quá trình sử dụng

- Độ bền cao, hạn chế bay màu bởi sử dụng công nghệ mạ anode hiện đại


Hầu như không có nhược điểm nào đáng kể mà ưu điểm lại nhiều nên cũng giúp nẹp trang trí chữ T được sử dụng thường xuyên trong thiết kế, trang trí nội-ngoại thất.

Nẹp trang trí chữ T thường có kích thước rất linh hoạt và  phong phú, tạo nên sự đa dạng thích hợp với nhiều kết cấu kiến trúc khác nhau được tạo nên từ chất liệu hợp kim nhôm, mạ anode. Những chất liệu này có độ bền chắc và có tính thẩm mỹ cao.Dù thiết kế tương đối đơn giản nhưng nẹp trang trí chữ T vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, rất thích hợp để trang trí và làm nổi bật thêm cho các chi tiết nội thất của căn nhà.

Nẹp trang trí chữ T là dòng nẹp hiện đang được phân phối bởi công ty nẹp trang trí 559.

Liên hệ hotline 0964 000 559 (HN-ĐN-HCM) để được phục vụ!

Author: Thanh Huyền - Nẹp trang trí
Các tin khác

View by Date:
máy dán cạnh tự động