1
Bạn cần hỗ trợ?

Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào chân tường, phào nẹp, nẹp chữ t, vật liệu trang trí

Gửi lúc 16:05' 11/01/2022

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH CÁC LOẠI NẸP TRANG TRÍ HỢP KIM NHÔM

Nẹp nhôm hiện nay được ứng dụng trong nhiều công trình, không gian nhà cửa, nội thất bởi sở hữu nhiều ưu điểm. Tuy có nhiều ưu điểm nhưng khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý kỹ về cách bảo quản, vệ sinh đúng cách để giữ độ bền về màu sắc, đảm bảo công dụng tối ưu nhất khi lắp đặt. Trong bài viết dưới đây, hãy để PTM hướng dẫn bạn chi tiết hơn về những lưu ý khi bảo quản vệ sinh nẹp nhôm đúng cách để giữ độ bền, công dụng hiệu quả nhất. 

Hướng dẫn bảo quản nẹp nhôm đúng cách

Để bảo quản các sản phẩm nẹp nhôm đúng cách, bạn nên ghi nhớ thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

  • Chất tẩy rửa là một trong những điều cần lưu ý và hạn chế tối đa việc sử dụng bởi trong chất tẩy rửa thường có thành phần axit hoặc xút dễ ăn mòn, làm ố bề mặt.
  • Với các sản phẩm nẹp nhôm, để bảo quản độ bóng đẹp trên bề mặt, bạn tuyệt đối không được dùng giấy nhám hoặc đá mài khi vệ sinh hay lau bề mặt. 
  • Nếu dầu mỡ hay các loại thức ăn dính trên bề mặt nẹp thì cần phải thực hiện vệ sinh nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ. 
  • Mỗi lần sau khi thực hiện vệ sinh bề mặt nẹp, bạn nên ghi nhớ lau thật khô nẹp và để luồng gió thổi khô, tránh để nước đọng lại trên nẹp bởi chất liệu kim loại nếu dính nước lâu trong thời gian dài sẽ dễ bị ố, rỉ sét. 
  • Thông thường nẹp đã được cố định lắp đặt tại các vị trí cần thiết nên nếu không có việc cần thiết hay bạn không có nhu cầu sửa chữa không gian thì nên hạn chế tối đa việc tháo dỡ nẹp. Tháo dỡ nẹp thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến kết cấu và thẩm mỹ của nẹp, làm giảm độ bền của sản phẩm và khiến không gian mất thẩm mỹ. 

Hướng dẫn vệ sinh nẹp nhôm đúng cách

Bên cạnh việc bảo quản nẹp bằng cách lưu ý các yếu tố khi vệ sinh thì với từng trường hợp, bạn cũng nên thực hiện vệ sinh nẹp nhôm đúng cách. Một số trường hợp thường gặp khi vệ sinh nẹp nhôm là: 

  • Vết bẩn thông thường: Nếu bề mặt nẹp chỉ bị dính các vết bẩn thông thường thì bạn có thể sử dụng khăn ẩm bề mặt mượt để lau qua và sau đó lau khô lại với giấy hoặc khăn mềm để loại bỏ vết bẩn. 
  • Vết rỉ sét, trầy xước,ố bẩn: Nẹp nhôm được ốp lên các bề mặt thường xuyên có tác động ngoại lực, là chất liệu kim loại nên không thể tránh khỏi việc bị rỉ sét, trầy xước và các vết ố sau một thời gian sử dụng. Để vệ sinh và xoá đi các vết rỉ sét, trầy xước, vết ố trên bề mặt nẹp, bạn nên dùng si đánh bóng loại chuyên dụng. Ở đây chúng tôi gợi ý cho bạn sản phẩm si CANA, các thao tác lau chùi sản phẩm làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi sử dụng chỉ cần lau lại bề mặt bằng khăn sạch hoặc giấy mềm là có thể khắc phục vết rỉ sét, trầy xước và vết ố

Đặc biệt, tất cả các bước vệ sinh đều cần lưu ý không sử dụng khăn quá khô ráp và phải lau khô, sạch bề mặt, không để nước hay chất tẩy dính vào quá lâu. 

Trên đây là những hướng dẫn bảo quản và vệ sinh nẹp hợp kim nhôm đúng cách, hiệu quả để giúp giữ được độ bền sử dụng lâu nhất. 

Nếu bạn còn phân vân hay có bất cứ thắc mắc nào về việc sử dụng, bảo quản hay vệ sinh nẹp hợp kim nhôm, hãy gọi tới hotline 0964 000 559 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng, kịp thời nhé!

TỔNG KHO NẸP 559 là đơn vị chuyên sản xuất - cung cấp các sản phẩm nẹp hợp kim nhôm cao cấp sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, kịp thời, hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Author: Nẹp Trang Trí 559
Source: Nẹp Trang Trí 559
Các tin khác

View by Date:
máy dán cạnh tự động