1
Bạn cần hỗ trợ?

Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào chân tường, phào nẹp, nẹp chữ t, vật liệu trang trí

Gửi lúc 16:02' 14/10/2021

ĐẠI LÝ NẸP ỐP BO CẠNH - ỐP GÓC GẠCH INOX 304 TẠI VIỆT NAM

Một ngôi nhà có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì cũng không mang lại giá trị sống cao. Và không dừng ở nhà ở, các công trình kiến trúc khác như nhà hàng, quán café, văn phòng làm việc… cũng cần thiết kế và bố trí nội thất hài hòa, hợp lý để tạo nên một không gian vừa đẹp, vừa hữu ích.

Trang trí góc tường, góc hộp kỹ thuật hay góc cột cũng là một điều cần thiết trong thiết kế nội thất giúp tạo thêm điểm nhấn cho ngôi nhà hay công trình của mình thêm sang trọng hơn bao giờ hết.

Trước sự phát triển về nhu cầu xây dựng cũng như việc sử dụng nẹp ốp góc tại tỉnh, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ, THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG 559 (Nẹp Trang Trí 559) đã triển khai tìm hiểu thị trường và có lời mời đến với Quý Đại lý, Quý khách hàng hợp tác cùng phát triển dòng sản phẩm Nẹp Ốp Góc tại Việt Nam

CÁC LOẠI NẸP ỐP GÓC INOX 304 TẠI NẸP TRANG TRÍ 559

Nẹp góc tròn

Nẹp tròn sản xuất từ chất liệu inox 304 được sử dụng để ốp góc tạo thành góc tròn, che góc cạnh gạch, là giải pháp thi công tối ưu khi không cần mài mòi viên gạch, tiết kiệm nhân công, bảo vệ môi trường.