1
Bạn cần hỗ trợ?

Nẹp trang trí, nẹp nhôm, nẹp nhựa, nep đồng, nẹp góc, nẹp sàn gỗ, nẹp thảm, len chân tường, phào chân tường, phào nẹp, nẹp chữ t, vật liệu trang trí

Gửi lúc 12:55' 02/06/2022

Các loại nẹp sàn gỗ bằng hợp kim nhôm và địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng?

Trong nhiều gia đình, việc lắp đặt sàn gỗ ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi chúng có tính thẩm mỹ cao. Việc lắp đặt sàn gỗ cũng phải đảm bảo độ chính xác cao kết hợp cùng nhiều dụng cụ và phụ kiện để hoàn thiện. Trong đó, các loại nẹp sàn gỗ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hoàn thiện sàn gỗ. Nếu bạn chưa rõ các thông tin về nẹp sàn gỗ cùng địa chỉ mua nẹp sàn gỗ uy tín, chất lượng thì hãy theo dõi ngay với chúng tôi trong bài viết dưới đây. 

Nẹp sàn gỗ là gì? Vì sao cần sử dụng nẹp sàn gỗ?

Nẹp sàn gỗ được coi là một loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong quá trình lắp đặt hay thi công sàn gỗ. Có rất nhiều loại nẹp sàn gỗ được sản xuất từ những nguyên liệu khác nhau. Từng loại cũng có kiểu dáng cùng màu sắc riêng để đáp ứng sở thích cũng như nhu cầu của người dùng.

Công dụng chính của nẹp sàn gỗ các loại là giúp hoàn thiện các góc, kết nối và liên kết từng điểm trên mặt sàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn cho sinh hoạt của người dùng. Không chỉ vậy, nẹp sàn gỗ cũng đóng vai trò giúp tạo ra không gian giãn nở cho sàn gỗ. 

Tham khảo nẹp sàn gỗ các loại tại TỔNG KHO NẸP 559

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại nẹp nhôm sàn gỗ nào để trang trí hay kết thúc mép sàn phù hợp với nhu cầu thì có thể tham khảo một số gợi ý về sản phẩm nẹp dưới đây: 
- Nẹp nhôm chênh cốt NOP8:
Quy cách 5.4cm (rộng) x 270cm (dài),
Màu sắc: vàng mờ, sâm banh mờ

- Nẹp mặt bằng NCP8:
Quy cách 4.4cm (rộng) x 270cm (dài),
Màu sắc: vàng mờ, màu nhôm, màu inox

 

- Nẹp nhôm kết thúc sàn gỗ:
Nẹp YF28: Quy cách 1.2cm (cao) x 2.8cm ( rộng) x 2.5m (dài),

Nẹp MC8.0: Quy cách 0.8cm (cao) x 2.0cm ( rộng) x 2.7m (dài),
Nẹp MF12: Quy cách 1.2cm (cao) x 2.8cm ( rộng) x 2.7m (dài),

- Nẹp kết thúc sàn
NLP8: Quy cách 4.1cm (rộng) x 270cm (dài) x 0.8cm (cao)

NLP12: Quy cách 4.1cm (rộng) x 270cm (dài) x 1.2cm (cao)
NLP12: Quy cách 4.1cm (rộng) x 270cm (dài) x 2.0cm (cao)

- Nẹp nối sàn:
Nẹp MS20: Quy cách 2cm (rộng) x 270cm (dài) x 0.8cm (cao),

Nẹp MS25: Quy cách 2.5cm (rộng) x 270cm (dài) x 0.8cm (cao),
Nẹp MS28: Quy cách 2.8cm (rộng) x 270cm (dài) x 0.8cm (cao),
Nẹp MS30: Quy cách 3.0cm (rộng) x 270cm (dài) x 0.8cm (cao).


Địa chỉ cung cấp nẹp nhôm sàn gỗ uy tín, chất lượng

Với những thông tin phía trên, nếu không gian nhà bạn lắp đặt sàn gỗ thì sử dụng nẹp là vô cùng cần thiết. Lúc này, để mua được loại nẹp sàn gỗ phù hợp với nhu cầu và không gian trong nhà, bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín. Trong đó, TỔNG KHO NẸP 559 sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi có nhu cầu mua nẹp sàn gỗ tại địa chỉ uy tín.  

TỔNG KHO NẸP 559 là doanh nghiệp số 1 về cung cấp nẹp trang trí hợp kim nhôm tại Việt Nam, có uy tín trên thị trường, được khách hàng, đối tác yêu quý và tin tưởng.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng:

- Cung cấp các sản phẩm nẹp nhôm độc quyền, đa dạng kiểu dáng và màu sắc, khách hàng có thể tùy chọn theo sở thích và không gian phù hợp. 
- Các sản phẩm nẹp sàn gỗ đều sử dụng chất liệu hợp kim nhôm với bề ngoài mạ anode đảm bảo độ bền cao và thời gian sử dụng lâu mà không bị xỉn bề mặt. 
- Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhiệt tình, chi tiết nhất để khách hàng nắm rõ về sản phẩm và đưa ra lựa chọn phù hợp. 
- Mức giá các sản phẩm đều được niêm yết ở mức hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, cam kết giá cả tương xứng với chất lượng.
- Chính sách hỗ trợ và các quy định về vận chuyển, đổi trả được xây dựng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi người mua. 

Ngoài những sản phẩm này, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều loại nẹp sàn gỗ khác với màu sắc đa dạng, nguyên liệu chính là hợp kim nhôm mạ anode. Qua bài viết, hy vọng bạn đã có thêm thông tin về nẹp sàn gỗ và địa chỉ mua uy tín. Khi có nhu cầu hay thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0964 000 559. 

Các tin khác

View by Date:
máy dán cạnh tự động